Saskatchewan

Chương trình đề cử tỉnh bang Nova Scotia (NSPNP): diện Doanh nhân

TỔNG QUAN

Chương trình Đề cử tỉnh bang Saskatchewan (SINP) dành cho các ứng viên có kinh nghiệm kinh doanh. Chương trình này yêu cầu các ứng viên đầu tư và điều hành doanh nghiệp của họ trực tiếp tại Saskatchewan để nhận được PR cho tất cả các thành viên trong gia đình sau 2 năm.

Saskatchewan là tỉnh bang duy nhất ở Canada áp dụng hình thức nhập cư mà không bắt buộc phải kiểm tra ngoại ngữ.

LỢI ÍCH

Các lợi ích của SINP bao gồm:

  • Không bắt buộc Kiểm tra ngoại ngữ
  • Tốc độ xử lý hồ sơ của tỉnh bang nhanh
  • Khi gia đình đương đơn chuyển đến NS, trẻ em có thể học trường công ở NS miễn phí (mẫu giáo đến lớp 12). Sinh viên sẽ trả mức học phí của sinh viên nước ngoài cho đến khi nhận được hộ khẩu thường trú nhân.
  • Gia đình sẽ được chăm sóc y tế miễn phí sau khi đến NS
  • Vợ/ chồng có thể xin Open Work Permit
  • Quá trình xử lý liên bang nhanh chóng (9-12 tháng đối với hầu hết các hồ sơ)”

ĐIỀU KIỆN

Để đủ điều kiện theo Chương trình Đề cử tỉnh bang Saskatchewan (SINP), Người nộp đơn phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Có tối thiểu CAD500.000 trong tài sản ròng và tài sản Cá nhân;
  • Có tối thiểu ba năm kinh nghiệm quản lý kinh doanh hoặc sở hữu doanh nghiệp có liên quan đến kế hoạch kinh doanh trong mười năm qua;
  • Thực hiện một chuyến thăm khám phá SK trong ít nhất 5 ngày làm việc;
  • Dự định đầu tư tối thiểu CAD300,000 vào Regina và Saskatoon hoặc tối thiểu CAD200,000 vào tất cả các cộng đồng Saskatchewan khác.

QUY TRÌNH

VỀ SK

Saskatchewan là một tỉnh có nhiều đồng cỏ và nằm sâu ở miền tây Canada, là tỉnh duy nhất không có biên giới tự nhiên. Diện tích khoảng 651.900 km vuông, gần 10% diện tích là nước ngọt, chủ yếu là sông, hồ chứa và 100.000 hồ.

 Tính đến quý 1 năm 2020, dân số của Saskatchewan được ước tính là 1.181.987. Cư dân chủ yếu sống ở nửa thảo nguyên phía nam trong khi nửa vùng phía bắc chủ yếu là rừng và dân cư thưa thớt. Trong tổng dân số, khoảng một nửa sống ở thành phố lớn nhất – Saskatoon, hoặc thủ phủ tỉnh Regina. Các thành phố đáng chú ý khác bao gồm Prince Albert, Moose Jaw, Yorkton, Swift Current, North Battleford, Melfort và thành phố biên giới Lloydminster.

Saskatchewan là tỉnh lớn thứ năm của Canada về diện tích và thứ sáu về dân số. Cảnh quan của Saskatchewan làm cho mọi người cảm nhận được vẻ đẹp bầu trời và sự thay đổi của ánh sáng, bóng tối trên các đám mây, thường mang đến cảnh bình minh và hoàng hôn tuyệt đẹp.

Saskatchewan có vô số tài nguyên – nông nghiệp, kali, uranium và dầu mỏ. Và thế giới đang theo dõi Saskatchewan đạt được những thành tựu công nghệ đầu tiên trong khoa học cây trồng, protein thực vật, thiết bị nông nghiệp và năng lượng sạch.

Việc có nguồn tài nguyên đa dạng đã giúp tỉnh này vượt qua các chu kỳ kinh tế toàn cầu. Trên thực tế, tỉnh đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng dân số, việc làm, đầu tư và xuất khẩu kỷ lục trong thập kỷ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *