PEIPNP: Phỏng vấn từ xa (vì COVID)

Do các quy định đóng cửa / hạn chế tại địa phương liên quan đến vi rút COVID, lệnh cấm du lịch tạm thời đối với du khách nhập cảnh vào Canada và thời gian cách ly 2 tuần bắt buộc đối với bất kỳ ai nhập cảnh vào Canada, PEIPNP đã hủy tất cả các cuộc hẹn phỏng vấn và hạ cánh từ tháng 3 đến tháng 5 năm 2020.

Tuy nhiên, Chính phủ PEI vừa thông báo rằng họ sẽ tạm thời tiến hành các cuộc phỏng vấn ảo/ từ xa, cho đến khi cuộc khủng hoảng COVID kết thúc.

Những ứng viên bị hủy phỏng vấn do COVID hoặc những ứng viên mới được mời phỏng vấn, sẽ được liên hệ sau khi hệ thống họp ảo được triển khai. Để tham dự buổi phỏng vấn từ xa, ứng viên phải tuân thủ các nguyên tắc sau:

  • Ứng viên phải thực hiện các yêu cầu khảo sát từ xa: thực hiện nghiên cứu về PEI (thị trường nhà ở, trường học cho trẻ em, v.v.), tham khảo ý kiến ​​của luật sư và kế toán và nghiên cứu hoạt động kinh doanh được đề xuất của họ.
  • Chỉ đương đơn và vợ / chồng mới có thể tham dự cuộc phỏng vấn ảo (không có người phiên dịch, thành viên khác trong gia đình, bạn bè, v.v. có thể tham dự hoặc cuộc phỏng vấn sẽ kết thúc ngay lập tức).
  • Ghi âm cuộc phỏng vấn bị cấm.
  • Các biểu mẫu PEI gốc phải được đệ trình lên Chính phủ PEI trước khi phỏng vấn.
  • Đệ trình kế hoạch kinh doanh lên Chính phủ trước cuộc phỏng vấn ảo.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *