Nova Scotia

Chương trình đề cử tỉnh bang Nova Scotia (NSPNP): diện Doanh nhân

TỔNG QUAN

Chương trình Đề cử Tỉnh bang Nova Scotia (NSNP) được quản lý bởi Văn phòng Nhập cư NS, phối hợp với chính phủ liên bang Canada. Mục đích của NSNP là tăng cường nhập cư vào NS, để đáp ứng các mục tiêu nhân khẩu học, lao động và kinh tế của NS .

Chính phủ NS sử dụng EOI để nộp và lựa chọn hồ sơ. Theo mô hình dựa trên điểm số này, trước tiên, một hồ sơ EOI sẽ được tạo cho mỗi đương đơn và Chính phủ sẽ định kỳ chọn các ứng viên từ nhóm này. Những người có điểm cao nhất và có tiềm năng thành lập kinh doanh ở NS sẽ được lựa chọn và mời nộp hồ sơ vào NSNP.

Theo Dòng Doanh nhân, đương đơn phải điều hành một doanh nghiệp ở NS và sống ở NS trong 1 năm trước khi được đề cử. Đương đơn sẽ tiếp tục sống và điều hành công việc kinh doanh ở NS cho đến khi được cấp Thường trú nhân.”

LỢI ÍCH

Các lợi ích của NVPNP bao gồm:

Khoản thanh toán ban đầu nhỏ là $5.000 (cộng với $5.000 được thanh toán khi được ITA, khoảng $3.800 cho Báo cáo xác minh Tài sản ròng, $45.000 sau khi phỏng vấn thành công và tối thiểu $150.000 để được đầu tư vào một doanh nghiệp sau khi có Work Permit)

 • Tốc độ xử lý hồ sơ của tỉnh bang nhanh
 • Khi gia đình đương đơn chuyển đến NS, trẻ em có thể học trường công ở NS miễn phí (mẫu giáo đến lớp 12). Sinh viên sẽ trả mức học phí của sinh viên nước ngoài cho đến khi nhận được hộ khẩu thường trú nhân.
 • Gia đình sẽ được chăm sóc y tế miễn phí sau khi đến NS
 • Vợ/ chồng có thể xin Open Work Permit
 • Quá trình xử lý liên bang nhanh chóng (9-12 tháng đối với hầu hết các hồ sơ)”

ĐIỀU KIỆN

Để đủ điều kiện theo Chương trình Đề cử Tỉnh bang Nova Scotia (NBPNP), Đương đơn phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Có ý định định cư ở NS, và quản lý, đầu tư hoặc sở hữu một doanh nghiệp ở NS
 • Đầu tư tối thiểu $150,000 vào một doanh nghiệp NS theo Mục 87 của quy định IRPA
 • Có tối thiểu $600.000 trong Tài sản ròng được tích lũy hợp pháp (tài sản của người nộp đơn chính và vợ / chồng cộng lại)
 • Có thể chứng minh nguồn tiền hợp pháp trị giá $600.000
 • Từ 21 tuổi trở lên
 • Đã hoàn thành ít nhất 12 năm học (trung học), được xác minh bởi Đánh giá Chứng chỉ Giáo dục
 • Đang sống hợp pháp tại một quốc gia (có tư cách pháp nhân tại quốc gia đó)
 • Có kinh nghiệm làm chủ doanh nghiệp tối thiểu 3 năm (trong 10 năm qua) (sở hữu tối thiểu 33,3%), hoặc có kinh nghiệm quản lý cấp cao có thể chuyển giao tối thiểu 5 năm (trong 10 năm qua)
 • Có trình độ cơ bản về tiếng Anh hoặc tiếng Pháp (CLB 5 trở lên)”

QUY TRÌNH

VỀ NS

Nova Scotia là một tỉnh bán đảo bên bờ biển phía đông của Canada, gần như được bao bọc hoàn toàn bởi Đại Tây Dương và Vịnh Fundy. Nó kết nối với đại lục Canada qua New Brunswick, và có dân số khoảng. 950.000. Các thành phố lớn nhất là Halifax Regional Municipality (thủ phủ, dân số 400.000), Sydney, Truro, Amherst và New Glasgow.

Nova Scotia có khoảng. 90 trường cao đẳng tư thục, 1 trường cao đẳng cộng đồng (với 13 cơ sở), và 10 trường đại học (bao gồm Đại học Dalhousie, Đại học Saint Mary’s, Đại học Mount Saint Vincent, Đại học NSCAD, Đại học Acadia và Đại học Saint Francis Xavier). Có khoảng 450 trường công lập dành cho trẻ em (tiểu học đến lớp 12), và nhiều trường tư (như trường nội trú King’s Edgehill, trường Sacred Heart School of Halifax, Ambrae Academy, Halifax Grammar School, và Shambhala School).

Cảnh quan của tỉnh rất đẹp và đa dạng, thu hút nhiều tàu du lịch và khách du lịch quanh năm. Đảo Cape Breton, ở phía đông bắc Nova Scotia, nổi tiếng với Đường mòn Cabot ngoạn mục và có núi, Công viên Quốc gia Cao nguyên Cape Breton và lễ hội âm nhạc Celtic Colors. Bờ biển phía nam và phía đông có nhiều bãi biển và hòn đảo cát trắng tuyệt đẹp, trong khi phía tây bắc giáp với Vịnh Fundy và có thủy triều cao nhất thế giới. Bên trong có nhiều hồ và rừng, bao gồm cả Vườn quốc gia Kejimkujik. Khách du lịch tận hưởng nhiều hoạt động giải trí như bãi biển, sân gôn, du lịch sinh thái mạo hiểm, nhà hàng, tham quan vùng nông thôn và thưởng thức các sự kiện văn hóa được tổ chức tại các cộng đồng địa phương.

Nova Scotia có khả năng tiếp cận chiến lược đến các thị trường toàn cầu với hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng hiệu quả, đồng thời là cảng biển và container lớn thứ hai ở Canada (sâu tự nhiên và không có băng). Nova Scotia nằm gần các thị trường quan trọng như New York, Boston, Toronto và Montreal. Đây là nơi xuất khẩu cây thông Noel, tôm hùm, thạch cao, và quả việt quất dại lớn nhất thế giới và có ngành công nghiệp điện ảnh lớn thứ 4 ở Canada. Các ngành công nghiệp chính của nó là nông nghiệp (quả việt quất, khoai tây, siro phong, v.v.), đánh bắt cá, lĩnh vực quốc phòng và hàng không vũ trụ, lâm nghiệp, khai thác mỏ, du lịch và sản xuất. Công nghệ thông tin, an ninh mạng, dịch vụ tài chính và năng lượng sáng tạo là những ngành đang phát triển nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *