CYPRUS

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH CYPRUS

TỔNG QUAN

Năm 2016, Hội đồng Bộ trưởng Síp đã quyết định khuyến khích đầu tư trực tiếp nước ngoài và thu hút các cá nhân có tài sản lớn đến Síp bằng cách tạo ra Chương trình Nhập tịch cho các nhà đầu tư tại Síp ngoại lệ (Chương trình Quốc tịch Síp).

Chúng tôi vui mừng giới thiệu Chương trình Quốc tịch Síp với tổng chi phí là €875.000 bao gồm tất cả các khoản phí! Đây là lựa chọn đầu tư rất hấp dẫn, chi phí thấp này chỉ có thể thực hiện được vì chúng tôi đã thu xếp một gói tài trợ không truy đòi Quỹ AIF từ bên ngoài Síp. Chương trình này cho phép một gia đình có được quốc tịch Liên minh Châu Âu chỉ trong vòng 6 đến 9 tháng.

Có hai lựa chọn:

 • Chương trình Quốc tịch Síp: Quỹ AIF với tổng chi phí là 875.000 € bao gồm tất cả các khoản phí
 • Chương trình Quốc tịch Síp: Đầu tư Bất động sản với tổng chi phí là 2,605,000 € bao gồm tất cả các khoản phí

LỢI ÍCH

Chương trình này mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư như:

 • Không yêu cầu cư trú
 • Visa du lịch miễn phí đến 175 quốc gia
 • Cyprus cho phép hai quốc tịch
 • Quyền công dân có giá trị suốt đời và có thể chuyển giao cho con cháu.
 • Không đánh thuế thu nhập trên toàn thế giới
 • Có khả năng đi du lịch, sinh sống và làm việc tại Síp hoặc quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu này bao gồm Thụy Sĩ, Na Uy, Iceland và Liechtenstein
 • Trợ cấp y tế tại các bệnh viện nhà nước
 • Nhiều trường tư thục và đại học chất lượng cao

ĐIỀU KIỆN

Để đủ điều kiện tham gia chương trình, nhà đầu tư phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Có tài sản ròng € 3.000.000 và có thể chứng minh nguồn gốc hợp lệ
 • Mua bất động sản tại Síp với giá tối thiểu 500.000 € (cộng với thuế Giá trị gia tăng)
 • Giữ tối thiểu € 2.000.000 đơn vị Quỹ Đầu tư Thay thế trong 5 năm HOẶC đầu tư € 2.000.000 vào bất động sản Síp trong 5 năm
 • Quyên góp 150.000 € cho Chính phủ Síp
 • Vượt qua kiểm tra thẩm định

Không giới hạn độ tuổi, không phỏng vấn, không có trình độ học vấn tối thiểu, không yêu cầu ngôn ngữ, không yêu cầu cư trú và không yêu cầu kinh nghiệm quản lý. Chương trình này rất tuyệt vời cho các gia đình muốn cư trú và / hoặc kinh doanh ở Châu Âu (Síp không tính thuế đối với thu nhập trên toàn thế giới). Liên minh Châu Âu cung cấp một cuộc sống chất lượng cao, bao gồm các cơ sở kinh doanh và y tế hiện đại, mua sắm, vẻ đẹp tự nhiên, thể thao và các sự kiện văn hóa.

QUY TRÌNH

VỀ CYPRUS

Quốc đảo Síp

Đảo Síp gần đây đã được xếp hạng là điểm đến định cư tốt thứ 5 trên thế giới (Knight Frank World Wealth Report 2018), và là một trong 2 quốc gia châu Âu duy nhất nằm trong top 5. Cùng với Luật thuế thuận lợi, Síp là một điểm đến mơ ước để định cư đầu tư.

Địa lý

Cộng hòa Síp là một quốc đảo thuộc Châu Âu nằm ở phía Đông Biển Địa Trung Hải. Nó nằm giữa các lục địa Châu Âu (phía đông của Hy Lạp), Châu Phi (phía bắc của Ai Cập) và Châu Á (phía nam của Thổ Nhĩ Kỳ, và phía tây của Syria và Lebanon).
Với diện tích khoảng 9.251 km vuông, nó là hòn đảo lớn thứ ba ở biển Địa Trung Hải. Hòn đảo này được chi phối bởi hai dãy núi, với một đồng bằng trung tâm giữa. Nó được bao quanh bởi 648 km đường bờ biển, trong đó có 52 bãi biển được công nhận.

Khí hậu

Cyprus là hòn đảo khô nhất, nóng nhất ở Địa Trung Hải với khoảng 320 ngày nắng mỗi năm. Nhiệt độ trung bình ven biển dao động từ mức thấp 16oC vào tháng Hai, đến một cao nhất là 33oC vào tháng Tám.

Dân số

Đất nước này có dân số khoảng 1,1 triệu người, khoảng 35% trong số họ sống ở thành phố thủ đô của Nicosia. Các thành phố khác bao gồm Larnaca, Limassol và Paphos.

Ngôn ngữ

Các ngôn ngữ chính thức là tiếng Hy Lạp và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tuy nhiên, 80% dân số cũng nói tiếng Anh.

Chăm sóc sức khỏe

Síp có nhiều bệnh viện tư nhân, hiện đại, cung cấp các dịch vụ điều trị, y tế và phẫu thuật. Các bệnh viện này nằm khắp cả nước.

Giáo dục

Các trường công lập dạy bằng tiếng Hy Lạp và miễn phí cho trẻ em từ 5 đến 18 tuổi. Trẻ em muốn theo học các trường công lập, nhưng không nói được tiếng Hy Lạp, được học các bài học đặc biệt trong ngôn ngữ.
Có các trường tư thục tiếng Anh hoặc tiếng Pháp ở mỗi thành phố, và nhiều trường đại học công lập và tư thục trong cả nước.

Nền kinh tế

Síp có nền kinh tế thị trường tự do, ngành dịch vụ chiếm chủ yếu, và là một trong những quốc gia thịnh vượng nhất ở khu vực Địa Trung Hải. Trong 20 năm qua, nền kinh tế chuyển dịch từ nông nghiệp và sản xuất thành dịch vụ, và Liên hợp quốc đã xếp Síp là nơi “High Potential – High Performer” để phát triển trong tương lai. Đơn vị tiền tệ là đồng Euro.

Phát hiện khí tự nhiên quan trọng đã được thực hiện ngoài khơi vào năm 2011. Cho đến nay, 11 nghìn tỷ khối khí tự nhiên đã được tìm thấy, với nhiều kế hoạch thăm dò hơn trong tương lai. Như vậy, Síp được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những quốc gia giàu nhất châu Âu.

Trước khi gia nhập Liên minh châu Âu năm 2004, Síp đã dỡ bỏ hầu hết các hạn chế đầu tư, thu hút nhiều đầu tư nước ngoài, đặc biệt là từ Liên minh Châu Âu. Cyprus có hoạt động kinh doanh tốt và dịch vụ tài chính, viễn thông hiện đại, lực lượng lao động có trình độ, kết nối hàng không tốt, hệ thống luật pháp hợp lý và tỷ lệ tội phạm thấp. Vị trí địa lý, ưu đãi thuế và cơ sở hạ tầng hiện đại của Síp cũng giúp nó thành một trung tâm tự nhiên cho các công ty mong muốn kinh doanh với vùng Trung Đông, Đông Âu, Liên Xô cũ, Liên minh Châu Âu và Bắc Phi. Do đó, Síp đã phát triển thành một trung tâm kinh doanh quan trọng của khu vực và quốc tế.

GDP năm 2018 là 25 tỷ USD. Du lịch, ngành dịch vụ (bao gồm cả tài chính và y tế dịch vụ), công nghiệp (dầu mỏ tinh chế, khai thác, sản xuất, hóa chất, v.v.) và xây dựng chiếm phần lớn GDP hiện nay. Xuất khẩu là 3,59 tỷ đô la trong năm 2019, bao gồm cây nông nghiệp, dược phẩm, xi măng và quần áo. Các thị trường chính là Liên minh Châu Âu (Hy Lạp, Anh và Đức), Trung Đông và Nga. Nhập khẩu là 9,6 tỷ đô la, bao gồm hàng tiêu dùng, nguyên liệu thô, xăng dầu, thực phẩm và thiết bị vận tải. Các nhà cung cấp chính là Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, Hàn Quốc và Đức.

Lưu ý: Có thể dễ dàng nhận được thị thực cho Canada và Hoa Kỳ khi nộp đơn.

Danh sách du lịch miễn thị thực:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *