Chương trình đề cử tỉnh bang Nova Scotia (NSPNP): diện Doanh nhân

TỔNG QUAN

Chương trình Đề cử tỉnh bang Saskatchewan (SINP) dành cho các ứng viên có kinh nghiệm kinh doanh. Chương trình này yêu cầu các ứng viên đầu tư và điều hành doanh nghiệp của họ trực tiếp tại Saskatchewan để nhận được PR cho tất cả các thành viên trong gia đình sau 2 năm.

Saskatchewan là tỉnh bang duy nhất ở Canada áp dụng hình thức nhập cư mà không bắt buộc phải kiểm tra ngoại ngữ.

LỢI ÍCH

Các lợi ích của SINP bao gồm:

 • Không bắt buộc Kiểm tra ngoại ngữ
 • Tốc độ xử lý hồ sơ của tỉnh bang nhanh
 • Khi gia đình đương đơn chuyển đến NS, trẻ em có thể học trường công ở NS miễn phí (mẫu giáo đến lớp 12). Sinh viên sẽ trả mức học phí của sinh viên nước ngoài cho đến khi nhận được hộ khẩu thường trú nhân.
 • Gia đình sẽ được chăm sóc y tế miễn phí sau khi đến NS
 • Vợ/ chồng có thể xin Open Work Permit
 • Quá trình xử lý liên bang nhanh chóng (9-12 tháng đối với hầu hết các hồ sơ)

ĐIỀU KIỆN

Để đủ điều kiện theo Chương trình Đề cử tỉnh bang Saskatchewan (SINP), Người nộp đơn phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Có tối thiểu CAD500.000 trong tài sản ròng và tài sản Cá nhân;
 • Có tối thiểu ba năm kinh nghiệm quản lý kinh doanh hoặc sở hữu doanh nghiệp có liên quan đến kế hoạch kinh doanh trong mười năm qua;
 • Thực hiện một chuyến thăm khám phá SK trong ít nhất 5 ngày làm việc;
 • Dự định đầu tư tối thiểu CAD300,000 vào Regina và Saskatoon hoặc tối thiểu CAD200,000 vào tất cả các cộng đồng Saskatchewan khác.”

VỀ NS

Nova Scotia là một tỉnh bán đảo bên bờ biển phía đông của Canada, gần như được bao bọc hoàn toàn bởi Đại Tây Dương và Vịnh Fundy. Nó kết nối với đại lục Canada qua New Brunswick, và có dân số khoảng. 950.000. Các thành phố lớn nhất là Halifax Regional Municipality (thủ phủ, dân số 400.000), Sydney, Truro, Amherst và New Glasgow.

Nova Scotia có khoảng. 90 trường cao đẳng tư thục, 1 trường cao đẳng cộng đồng (với 13 cơ sở), và 10 trường đại học (bao gồm Đại học Dalhousie, Đại học Saint Mary’s, Đại học Mount Saint Vincent, Đại học NSCAD, Đại học Acadia và Đại học Saint Francis Xavier). Có khoảng 450 trường công lập dành cho trẻ em (tiểu học đến lớp 12), và nhiều trường tư (như trường nội trú King’s Edgehill, trường Sacred Heart School of Halifax, Ambrae Academy, Halifax Grammar School, và Shambhala School).

Cảnh quan của tỉnh rất đẹp và đa dạng, thu hút nhiều tàu du lịch và khách du lịch quanh năm. Đảo Cape Breton, ở phía đông bắc Nova Scotia, nổi tiếng với Đường mòn Cabot ngoạn mục và có núi, Công viên Quốc gia Cao nguyên Cape Breton và lễ hội âm nhạc Celtic Colors. Bờ biển phía nam và phía đông có nhiều bãi biển và hòn đảo cát trắng tuyệt đẹp, trong khi phía tây bắc giáp với Vịnh Fundy và có thủy triều cao nhất thế giới. Bên trong có nhiều hồ và rừng, bao gồm cả Vườn quốc gia Kejimkujik. Khách du lịch tận hưởng nhiều hoạt động giải trí như bãi biển, sân gôn, du lịch sinh thái mạo hiểm, nhà hàng, tham quan vùng nông thôn và thưởng thức các sự kiện văn hóa được tổ chức tại các cộng đồng địa phương.

Nova Scotia có khả năng tiếp cận chiến lược đến các thị trường toàn cầu với hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng hiệu quả, đồng thời là cảng biển và container lớn thứ hai ở Canada (sâu tự nhiên và không có băng). Nova Scotia nằm gần các thị trường quan trọng như New York, Boston, Toronto và Montreal. Đây là nơi xuất khẩu cây thông Noel, tôm hùm, thạch cao, và quả việt quất dại lớn nhất thế giới và có ngành công nghiệp điện ảnh lớn thứ 4 ở Canada. Các ngành công nghiệp chính của nó là nông nghiệp (quả việt quất, khoai tây, siro phong, v.v.), đánh bắt cá, lĩnh vực quốc phòng và hàng không vũ trụ, lâm nghiệp, khai thác mỏ, du lịch và sản xuất. Công nghệ thông tin, an ninh mạng, dịch vụ tài chính và năng lượng sáng tạo là những ngành đang phát triển nhanh chóng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 • Trụ sở Công ty: 1502 Nguyễn Duy Trinh, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh
 • Văn phòng giao dịch: Lầu 3, Indochina Tower, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, phường ĐaKao, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0935640787
 • Email: info@topvisa.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *